[MỚI NHẤT]-GOLDREAM CAM KẾT TẶNG 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHI DÙNG 03 THÁNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Trước hết, GOLDREAM xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm. Trong suốt 8 năm qua, GOLDREAM rất tự hào vì đã giúp nhiều người bệnh từ mới chớm đến lâu năm đều cải thiện được chứng mất ngủ, giảm số lần tỉnh giấc giữa đêm, bớt mệt mỏi khi thức dậy.

Tuy nhiên, không ít khách hàng đang phân vân không biết sử dụng sản phẩm bao lâu thì có hiệu quả? Thấu hiểu được điều đó và đồng thời khẳng định hiệu quả sản phẩm giúp người bệnh an tâm lựa chọn sử dụng. Từ ngày 27/07/2020, GOLDREAM CAM KẾT TẶNG THÊM 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM (Tương đương với 04 hộp sản phẩm Goldream 20 viên) nếu khách hàng sử dụng đúng, đủ, đều liên tục 03 tháng không thấy đạt bất cứ hiệu quả gì.

Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

– Thời gian bắt đầu tham gia chương trình: Từ 00:00 phút, ngày 27/07/2020.

– Phạm vi triển khai:Toàn quốc.

– Hình thức: TẶNG THÊM 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM (Tương đương với 04 hộp sản phẩm Goldream 20 viên).

– Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

– Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6955 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.

– Sau khi, Quý khách hàng mua GOLDREAM qua tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6955. Quý khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp/vỏ lọ. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng GOLDREAM của quý khách.

– Số lượng tích điểm tối thiểu của mỗi quý khách là 18 điểm (đủ số lượng dùng GOLDREAM trong 3 tháng).

ĐIỀU KIỆN TẶNG THÊM 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Tặng thêm 01 tháng sử dụng TPBVSK GOLDREAM nếu khách hàng sử dụng đúng, đủ, đều liên tục với liều dùng: Uống 1 viên trước ăn tối 4 giờ + 2 viên trước khi đi ngủ 1 giờ trong vòng 03 tháng không thấy đạt bất cứ hiệu quả gì.

Lưu ý, trong quá trình sử dụng 03 tháng GOLDREAM, khách hàng phải đồng hành cùng Dược sĩ, không được tự ý giảm liều hay ngừng dùng GOLDREAM như cam kết.

CÁCH THỨC NHẬN 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

– Quý khách hàng sử dụng đúng, đủ, đều liên tục với liều dùng: Uống 1 viên trước ăn tối 4 giờ + 2 viên trước khi đi ngủ 1 giờ trong vòng 03 tháng không thấy đạt bất cứ hiệu quả gì.

– Công ty sẽ gửi tặng 01 tháng (tương đương 04 hộp 20 viên) sử dụng GOLDREAM theo thông tin khách hàng yêu cầu qua đường bưu điện (giới hạn trong nước), khách hàng chịu trách nhiệm trả phí vận chuyển (chi phí không đáng kể).

– Thời hạn kết thúc việc nhận 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình không quá 15 ngày kể từ ngày khách hàng đồng ý nhận 01 tháng sử dụng sản phẩm.

– Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết, xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận 01 tháng sử dụng sản phẩm và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

– GOLDREAM có quyền từ chối tặng 01 tháng sử dụng sản phẩm cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

TRÁCH NHIỆM THÔNG BÁO

– GOLDREAM có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website https://goldream.vn/

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

-GOLDREAM là bên có quyền quyết định cuối cùng về khách hàng có được tặng thêm 01 tháng sử dụng sản phẩm hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

– GOLDREAM không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được 01 tháng sử dụng sản phẩm do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không nghe điện thoại của ban tổ chức hoặc không tiến hành nhận sản phẩm trong thời gian quy định.

– Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho GOLDREAM liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc tặng thêm 01 tháng sử dụng sản phẩm của chương trình.

Theo đó, GOLDREAM được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm.

Trong và sau khi kết thúc chương trình, người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; GOLDREAM không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

– GOLDREAM không chịu trách nhiệm trong trường hợp, chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, GOLDREAM sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– GOLDREAM có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai trên website giacngutot.vn

– Theo quy định của pháp luật, GOLDREAM có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai trên website: giacngutot.com

 “Goldream – Sản phẩm chứa thành phần thảo dược thiên nhiên Nữ Lang và tiền chất 5 – tryptomin giúp ngủ ngon, bớt mệt mỏi khi thức dậy”.

Để lại SĐT để được Dược sĩ tư vấn cách thoát khỏi mất ngủ ngay lúc này.

  LÝ DO LỰA CHỌN TPBVSK GOLDREAM

  • Sản phẩm kế thừa đề tài nghiên cứu của PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần (Nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh).
  • Thành phần có cây Nữ lang (nhập khẩu từ châu Âu) kết hợp với 5 – Tryptomin.
  • Giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Sản xuất tại nhà máy sản xuất IMC, trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Trong 6 năm kể từ khi có mặt trên thị trường, Goldream đã giúp hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon, không mệt mỏi khi thức dậy.

  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

   

  TÍCH 6 ĐIỂM HOẶC ĐỔI 2 VỎ HỘP LỌ ( 60 VIÊN) NHẬN NGAY 1 HỘP MỚI (20 VIÊN)

   Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ GOLDREAM

   Cô Nguyễn Thị Hợp
   (Hà Nội)

   Ngủ được da dẻ sáng lên trông thấy, mắt không bị thâm nữa, tóc tai mọc lên rồi đen nhánh.

   Bác Đặng Thái Trung
   (Đăk Lăk)

   Giờ tối tôi nằm một lúc là tự khắc chìm vào giấc ngủ, làm một giấc đến tận sáng luôn.

   Bác Dương Đức Hiếu
   (Lạng Sơn)

   Giờ tối tôi nằm một lúc là tự khắc chìm vào giấc ngủ, làm một giấc đến tận sáng luôn.

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   Trả lời:

   Theo kinh nghiệm, thông thường: Người khó ngủ, mất ngủ lâu ngày nên dùng lộ trình 3-6 tháng để giúp hệ thần kinh khỏe, duy trì giấc ngủ ngon bền vững và hạn chế tái phát mất ngủ.

   Trả lời:
   Để tri ân cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Goldream trong suốt thời gian qua, công ty đã cho ra mắt dạng lọ 60 viên với chi phí tiết kiệm hơn dạng hộp 20 viên đến 14%. (Thông tin chi tiết vui lòng xem bảng dưới đây).

   Chất lượng của dạng lọ và dạng hộp là tương đương nhau, được sản xuất theo cùng một quy trình, cùng ngày, cùng lô sản xuất tại Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội). Sự khác nhau về quy cách đóng gói hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm Goldream.

   Hy vọng rằng với mức chi phí tiết kiệm như vậy sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng và kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình sản phẩm Goldream từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, tránh bỏ dở giữa chừng sẽ không phát huy đầy đủ tác dụng của sản phẩm và làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng với nhãn hàng.

   Trả lời:
   Goldream được công nhận là sản phẩm hàng đầu cho người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu bởi 6 lý do sau:

   – Thứ 1: Kế thừa nghiên cứu của PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên PGĐ Học viện Y học cổ truyền Việt Nam), cập nhật những thành tựu mới nhất của khoa học hiện đại. Tại Việt Nam, Goldream là sản phẩm DUY NHẤT giúp ngủ ngon, phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh nhờ tác động TOÀN DIỆN vào 3 giai đoạn của giấc ngủ.

   Sau khi sử dụng, người mất ngủ sẽ có được giấc ngủ ngon, sáng dậy không bị mệt mỏi, không gây nghiện thuốc, nhờn thuốc. Giấc ngủ có được là giấc ngủ tự nhiên, sâu giấc, nếu ban đêm có tỉnh giấc thì lại ngủ lại được ngay.

   Ngoài duy trì giấc ngủ ngon ổn định, bền vững, Goldream còn giúp phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh nên sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn, cải thiện trí nhớ, không còn cảm giác đau nặng đầu, chóng mặt, bơ phờ, lo âu, bất an, bứt rứt, hồi hộp.

   – Thứ 2: Trong Goldream có thành phần là cây Nữ lang – cây thuốc giúp trị mất ngủ số 1 tại châu Âu và được các chuyên gia thần kinh châu Âu công nhận tác dụng, đưa vào các sách thuốc châu Âu.
   Đặc biệt, DUY NHẤT trong Goldream có 5 – tryptomin giúp người mất ngủ phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh nhờ cơ chế phục hồi tự nhiên quá trình tiết hormon Melatonin (Hormon giấc ngủ).

   5 – tryptomin có sự phối hợp của 3 thành phần: Melatonin, L-Theanine, 5-Hydroxytryptophan (5-HTP). Khi vào cơ thể, 5 – tryptomin sẽ được chuyển hóa thành Melatonin phù hợp với nhu cầu cơ thể, thừa sẽ thảo ra ngoài nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như BỔ SUNG DẠNG TRỰC TIẾP.

   Với cơ chế tự nhiên như vậy, dùng 5 – tryptomin sẽ giúp điều tiết quá trình sinh hormon giấc ngủ theo thể trạng người bệnh => PHỤC HỒI HỆ THẦN KINH KHỎE MẠNH.

   – Thứ 3: An toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện thuốc, nhờn thuốc, hại thần kinh khi sử dụng lâu dài.

   – Thứ 4: Khi sử dụng Goldream, người bệnh được các Dược sỹ tư vấn MIỄN PHÍ, theo dõi sức khỏe, điều chỉnh liều dùng cho phù hợp trong suốt quá trình sử dụng.

   – Thứ 5: Yên tâm về chất lượng. Goldream được sản xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC hàng đầu Việt Nam (www.imc.net.vn) với các máy móc, quy trình nghiên cứu, bào chế, kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

   IMC đã cung cấp có thị trường các sản phẩm nổi tiếng như: Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Tâm Khang, Cốt Thoái Vương, Minh Nhãn Khang, Tràng Phục Linh, Maxxhair, Vương Bảo, …

   Giấy phép được bộ y tế cấp: 45669/2017/ATTP-XNCB

   – Thứ 6: Là sản phẩm ra đời ĐẦU TIÊN cho người mất ngủ tại Việt Nam, Goldream đã có mặt trên thị trường 6 năm, được sự tin tưởng của các chuyên gia, ủng hộ của các nhà thuốc trên toàn quốc. Goldream tự hào đã giúp hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon.

   Năm 2017, sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng Vì sức khỏe cộng đống (Do Hiệp Hội Thực phẩm chức năng bình chọn)

   Trả lời:
   Goldream có giá niêm yết:
   – Dạng hộp (20 viên): 198.000đ/hộp.
   – Dạng lọ (60 viên: 510.000đ/ lọ

   CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ:

   – Người rối loạn giấc ngủ: Uống 1 viên Goldream lúc 10 giờ sáng + 2 viên Goldream vào buổi tối (trước khi đi ngủ 1 giờ)

   – Người mất ngủ kinh niên: Uống 1 viên Goldream buổi chiều tối (trước khi đi ngủ 4 giờ) + 2 viên Goldream vào buổi tối (trước khi đi ngủ 1 giờ)

   Có thể kết hợp dùng cùng thuốc an thần.

   – Người bệnh nên gọi 1800.6955 (miễn cước) để được Dược sỹ tư vấn về giấc ngủ, dinh dưỡng hiệu chỉnh liều dùng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

   Trả lời:

   Cây Nữ lang (tên khoa học là Valenriana officinalis) được người mất ngủ Châu Âu lựa chọn sử dụng từ hơn 1000 năm trước. 

   Ở Việt Nam, không có loài Valeriana officinalis mà chỉ có Valeriana jatamasi, Valeriana hardwickii được di thực về. Tuy nhiên, số lượng còn ít. Hàm lượng hoạt chất chính Acid Valerenic và các dẫn xuất Valepotriates giúp dễ ngủ, ngủ sâu thấp hơn so với loài gốc.

   Để có thể thu được các hoạt chất cần sử dụng công nghệ bào chế hiện đại. Bởi vì các thành phần này dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao và phải tan trong các dung môi chiết tách thích hợp. Việc sắc theo phương pháp dân gian không phù hợp với loài cây này.

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Goldream New là sản phẩm có chiết xuất Nữ lang nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đạt các tiêu chuẩn cao, kỹ lưỡng của EURO (châu Âu) nên khẳng định đảm bảo về chất lượng.

   Bên cạnh đó, trong sản phẩm Goldream còn bổ sung thêm 5 – tryptomin giúp hệ thần kinh khỏe mạnh để ngủ sâu, giảm tỉnh giấc giữa đêm, không còn mệt mỏi khi thức dậy.

   Trả lời:

   – 5 – tryptomin là tiền chất tạo nên hormon Melatonin (Hormon đóng vai trò quan trọng nhất trong việc điều hòa giấc ngủ).

   – Vì thế, khi bị khó ngủ, mất ngủ thì dùng Melatonin giúp giấc ngủ ngon hơn và GIÚP HỆ THẦN KINH KHỎE MẠNH.

   – Tuy nhiên, việc sử dụng melatonin lâu dài sẽ làm giảm khả năng sản xuất melatonin tự nhiên trong cơ thể. Việc thay thế, bổ sung một số nội tiết tố trong cơ thể có thể mang lại tác dụng không mong muốn như làm tăng đường huyết, vú to ở nam, giảm sút số lượng tinh trùng, đau, khó chịu ở đường ruột và tiêu hóa, mộng du, chóng mặt. Melatonin còn tương tác với một số nội tiết tố khác. 

   – Xu hướng hiện nay là không bổ sung Melatonin trực tiếp mà bổ sung dưới dạng tiền chất, giúp gia tăng hormon Melatonin tự nhiên nhất. Trong đó, 5 – tryptomin được coi là một khám phá mới của các nhà khoa học.

   – 5 – tryptomin có sự phối hợp của 3 thành phần: Melatonin, L-Theanine, 5-Hydroxytryptophan (5-HTP). Khi vào cơ thể, 5 – tryptomin sẽ được chuyển hóa thành Melatonin phù hợp với nhu cầu cơ thể, thừa sẽ thảo ra ngoài nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như BỔ SUNG DẠNG TRỰC TIẾP.

   – Với cơ chế tự nhiên như vậy, dùng 5 – tryptomin sẽ giúp điều tiết quá trình sinh hormon giấc ngủ theo thể trạng người bệnh => GIÚP HỆ THẦN KINH KHỎE MẠNH.

   – Khi kết hợp với Nữ lang và các Dược liệu y học cổ truyền Việt Nam: Bình vôi, Lá sen, Trinh nữ, …  sẽ tạo ra tác động phối hợp (DUY NHẤT CÓ TRONG GOLDREAM) vừa giúp ngủ ngon vừa giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, không còn mệt mỏi khi thức dậy.

   Để lại một trả lời

   ĐẶT MUA GOLDREAM - DÙNG HIỆU QUẢ

   – Giá bán:

   Dạng hộp 20 viên: 198.000đ
   Dạng lọ 60 viên: 510.000đ

   Khuyến mại: Mua 6 hộp 20 viên (Hoặc 2 lọ 60 viên) tặng 1 hộp 20 viên

   Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Giao hàng thu tiền tại nhà)

    

    Xem điểm bán
    Gọi điện ngay