Viên mất ngủ Goldream đã có dạng lọ 60 viên, tiết kiệm gần 100.000 ĐỒNG

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm mất ngủ Goldream. Nhờ sự cố vấn công thức của Chuyên gia Nguyễn Duy Thuần hơn 8 năm qua Goldream đã hỗ trợ giúp ngủ ngon, hạn chế tỉnh giấc giữa đêm, giảm căng thẳng, bớt đau đầu, mệt mỏi khi thức dậy cho rất nhiều người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay tỉnh giấc giữa đêm, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên, phòng nguy cơ rối loạn lo âu, trầm cảm, hạn chế dùng thuốc an thần.

Tiết kiệm gần 100.000 ĐỒNG khi mua DẠNG LỌ 60 VIÊN.

Với mục đích tiết kiệm chi phí cho Quý khách, Goldream nay đã có dạng lọ 60 viên với giá siêu tiết kiệm. Khi mua dạng lọ 60 viên Quý khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 84.000 VNĐ so với việc mua lẻ 6 hộp 20 viên.

Giá bán lẻ sản phẩm:

Goldream dạng hộp 20 viên: 198.000 ĐỒNG.

Goldream dạng lọ 60 viên: 510.000 ĐỒNG.

Quý khách hàng mua 6 hộp Goldream 20 viên thì chi phí sẽ là: 198.000 ĐỒNG *6 hộp = 1188.000 ĐỒNG. Trong khi đó,

Quý khách hàng mua 1 LỌ 60 VIÊN thì chi phí chỉ có 510.000 ĐỒNG. Siêu tiết kiệm được là 1188.000 – 510.000 = 84.000 ĐỒNG. 

Mua GOLDREAM DẠNG LỌ có được TÍCH ĐIỂM như dạng hộp 20 viên không?

Trên mỗi vỏ hộp dạng lọ 60 viên và dạng hộp 20 viên của Goldream đều có dán tem tích điểm. Cứ với mỗi hộp DẠNG LỌ 60 VIÊN thì Quý khách tích lũy được 3 ĐIỂM, mỗi dạng hộp 20 viên thì Quý khách hàng tích lũy được 1 điểm. Phương pháp tích điểm đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. Khi tích đủ 6 điểm Quý khách sẽ được đổi 1 hộp 20 viên, số điểm còn dư được tính sang lần đổi tiếp theo.

Chú ý: Khi mua ở Nhà thuốc, Quý khách hàng có thể mua được giá thấp hơn giá này.

Goldream – Sản phẩm được nghiên cứu công thức dành riêng cho người mất ngủ, khó ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm

Hơn 8 năm qua, Goldream đã giúp hàng nghìn người bệnh lấy lại được giấc ngủ ngon, giảm đau đầu, bớt căng thẳng, không còn mệt mỏi khi thức dậy nhờ công thức nghiên cứu chuyên biệt dành riêng cho người mất ngủ, khó ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc, hay tỉnh giấc giữa đêm, khó ngủ lại, thức dậy sớm, mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung;

Trong công thức của sản phẩm Goldream có sự kết hợp đặc biệt giữa các thành phần chính: Cao nữ lang Châu Âu và công nghệ sinh học 5 – tryptomin độc quyền giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, giúp dễ vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc, tăng số giờ ngủ ngon, không còn mệt mỏi khi thức dậy mà hoàn toàn an toàn, không gây nhờn, nghiện thuốc, hạn chế lệ thuộc thuốc an thần.

Đặc biệt, với người bệnh mất ngủ kinh niên đang phải phụ thuộc vào thuốc an thần mới ngủ được thì tin vui cho Quý khách hàng là có thể kết hợp dùng Goldream cùng thuốc an thần, sau khi giấc ngủ được cải thiện sẽ giảm dần liều thuốc an thần.

1- CAO NỮ LANG CHÂU ÂU

(1)        Thành phần nữ Lang có những hoạt chất gì tác dụng với giấc ngủ?

Thành phần có tác dụng quan trọng nhất của cây nữ lang là acid Valerenic và các dẫn xuất Valepotriates. Chúng gắn kết vào thụ thể GABA (acid quan trọng duy trì hoạt động của não bộ, giấc ngủ) nên giúp ngăn chặn căng thẳng và bất an đến vùng thần kinh trung ương. Điều này giúp phục hồi quá trình ức chế của não bộ, giúp giảm kích thích làm bệnh nhân dễ ngủ hơn. Đặc biệt, khác với các nhóm thuốc Tây an thần gây ngủ, sử dụng Nữ lang lâu dài hoàn toàn an toàn, không gây ra tác dụng phụ như: gây nghiện, lệ thuộc, suy giảm tập trung, giảm trí nhớ và suy giảm hoạt động thể chất”.

 (2)       Nữ Lang Châu Âu có sự khác biệt như thế nào so với Nữ Lang trồng tại Việt Nam?

Ở Việt Nam, Nữ Lang được di thực về nên hàm lượng hoạt chất thấp hơn so với loài gốc, hiệu  quả tác dụng sẽ bị giảm đi so với loài gốc ở Châu Âu.

Để có thể thu được các hoạt chất cần sử dụng công nghệ bào chế hiện đại. Bởi vì: Các thành phần này dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao và phải tan trong các dung môi chiết tách thích hợp.

2- CÔNG NGHỆ SINH HỌC 5-TRYPTOMIN ĐỘC QUYỀN

Công nghệ sinh học 5-tryptomin (tiền chất của Melatonin) khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành Melatonin phù hợp với nhu cầu của cơ thể, từ đó giúp điều hòa chu kỳ  thức – ngủ, duy trì nhịp sinh học của giấc ngủ, giảm mệt mỏi, lo âu, căng thẳng thần kinh.

KẾT LUẬN:

Goldream là Sản phẩm chuyên biệt được nghiên cứu dành riêng cho người mất ngủ, khó ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm, khó ngủ lại, thức dậy sớm, mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung. Hỗ trợ giúp ngủ ngon, giảm đau đầu, căng thẳng, bớt mệt mỏi khi thức dậy. Từ đó, sản phẩm giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, giúp dễ vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc, tăng số giờ ngủ ngon, mà hoàn toàn an toàn, không gây nhờn, nghiện thuốc, hạn chế lệ thuộc thuốc an thần.

Goldream dùng tốt cho các đối tượng nào?

 • Người mất ngủ kinh niên, lâu năm đang gặp các biểu hiện: khó vào giấc ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc, hay tỉnh giấc giữa đêm, khó ngủ lại, thức dậy sớm, mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung.
 • Người trưởng thành rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, mất ngủ với biểu hiện bị stress, căng thẳng và mệt mỏi, đau đầu.
 • Người bị suy nhược thần kinh.

 

>> BẤM VÀO ĐÂY Để đặt mua GOLDREAM chính hãng tại công ty, giao hàng miễn phí tận nhà

>> Tìm địa chỉ các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc có bán GOLDREAM, bạn hãy xem TẠI ĐÂY

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM MẤT NGỦ GOLDREAM

AI ĐÃ DÙNG GOLDREAM LẤY LẠI ĐƯỢC GIẤC NGỦ NGON?

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Sản xuất tại:

 Công ty TNHH Tư Vấn Dược Quốc Tế (IMC)

Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh

Trụ sở: B18+19 Khu B Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội.

ĐCSX: Lô 42A2 – Khu công Nghiệp Quang Minh I – Thị trấn Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Tiếp thị và phân phổi bởi:

Công ty TNHH Viễn Bằng

ĐC: Số 261 – Đường Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

ĐT: 024 3795 0945 Fax: 024 3795 0974

 

Để lại SĐT để được Tư vấn cách ngủ ngon ngay lúc này.

  LÝ DO LỰA CHỌN TPBVSK GOLDREAM

  • Sản phẩm kế thừa đề tài nghiên cứu của Chuyên gia Nguyễn Duy Thuần
  • Thành phần có cây Nữ lang (nhập khẩu từ châu Âu) kết hợp với 5 – Tryptomin.
  • Giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Sản xuất tại nhà máy sản xuất IMC, trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Trong 6 năm kể từ khi có mặt trên thị trường, Goldream đã giúp hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon, không mệt mỏi khi thức dậy.

  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

   

  TÍCH 6 ĐIỂM HOẶC ĐỔI 2 VỎ HỘP LỌ ( 60 VIÊN) NHẬN NGAY 1 HỘP MỚI (20 VIÊN)

  Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ GOLDREAM

  Cô Nguyễn Thị Hợp
  (Hà Nội)

  Ngủ được da dẻ sáng lên trông thấy, mắt không bị thâm nữa, tóc tai mọc lên rồi đen nhánh.

  Bác Đặng Thái Trung
  (Đăk Lăk)

  Giờ tối tôi nằm một lúc là tự khắc chìm vào giấc ngủ, làm một giấc đến tận sáng luôn.

  Bác Dương Đức Hiếu
  (Lạng Sơn)

  Giờ tối tôi nằm một lúc là tự khắc chìm vào giấc ngủ, làm một giấc đến tận sáng luôn.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Trả lời:

  Theo kinh nghiệm, thông thường: Người khó ngủ, mất ngủ lâu ngày nên dùng lộ trình 3-6 tháng để giúp hệ thần kinh khỏe, duy trì giấc ngủ ngon bền vững và hạn chế tái phát mất ngủ.

  Trả lời:
  Để tri ân cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Goldream trong suốt thời gian qua, công ty đã cho ra mắt dạng lọ 60 viên với chi phí tiết kiệm hơn dạng hộp 20 viên đến 14%. (Thông tin chi tiết vui lòng xem bảng dưới đây).

  Chất lượng của dạng lọ và dạng hộp là tương đương nhau, được sản xuất theo cùng một quy trình, cùng ngày, cùng lô sản xuất tại Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội). Sự khác nhau về quy cách đóng gói hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm Goldream.

  Hy vọng rằng với mức chi phí tiết kiệm như vậy sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng và kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình sản phẩm Goldream từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, tránh bỏ dở giữa chừng sẽ không phát huy đầy đủ tác dụng của sản phẩm và làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng với nhãn hàng.

  Trả lời:
  Goldream được công nhận là sản phẩm hàng đầu cho người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu bởi 6 lý do sau:

  – Thứ 1: Kế thừa nghiên cứu của PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên PGĐ Học viện Y học cổ truyền Việt Nam), cập nhật những thành tựu mới nhất của khoa học hiện đại. Tại Việt Nam, Goldream là sản phẩm DUY NHẤT giúp ngủ ngon, phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh nhờ tác động TOÀN DIỆN vào 3 giai đoạn của giấc ngủ.

  Sau khi sử dụng, người mất ngủ sẽ có được giấc ngủ ngon, sáng dậy không bị mệt mỏi, không gây nghiện thuốc, nhờn thuốc. Giấc ngủ có được là giấc ngủ tự nhiên, sâu giấc, nếu ban đêm có tỉnh giấc thì lại ngủ lại được ngay.

  Ngoài duy trì giấc ngủ ngon ổn định, bền vững, Goldream còn giúp phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh nên sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn, cải thiện trí nhớ, không còn cảm giác đau nặng đầu, chóng mặt, bơ phờ, lo âu, bất an, bứt rứt, hồi hộp.

  – Thứ 2: Trong Goldream có thành phần là cây Nữ lang – cây thuốc giúp trị mất ngủ số 1 tại châu Âu và được các chuyên gia thần kinh châu Âu công nhận tác dụng, đưa vào các sách thuốc châu Âu.
  Đặc biệt, DUY NHẤT trong Goldream có 5 – tryptomin giúp người mất ngủ phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh nhờ cơ chế phục hồi tự nhiên quá trình tiết hormon Melatonin (Hormon giấc ngủ).

  5 – tryptomin có sự phối hợp của 3 thành phần: Melatonin, L-Theanine, 5-Hydroxytryptophan (5-HTP). Khi vào cơ thể, 5 – tryptomin sẽ được chuyển hóa thành Melatonin phù hợp với nhu cầu cơ thể, thừa sẽ thảo ra ngoài nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như BỔ SUNG DẠNG TRỰC TIẾP.

  Với cơ chế tự nhiên như vậy, dùng 5 – tryptomin sẽ giúp điều tiết quá trình sinh hormon giấc ngủ theo thể trạng người bệnh => PHỤC HỒI HỆ THẦN KINH KHỎE MẠNH.

  – Thứ 3: An toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện thuốc, nhờn thuốc, hại thần kinh khi sử dụng lâu dài.

  – Thứ 4: Khi sử dụng Goldream, người bệnh được các Dược sỹ tư vấn MIỄN PHÍ, theo dõi sức khỏe, điều chỉnh liều dùng cho phù hợp trong suốt quá trình sử dụng.

  – Thứ 5: Yên tâm về chất lượng. Goldream được sản xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC hàng đầu Việt Nam (www.imc.net.vn) với các máy móc, quy trình nghiên cứu, bào chế, kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

  IMC đã cung cấp có thị trường các sản phẩm nổi tiếng như: Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Tâm Khang, Cốt Thoái Vương, Minh Nhãn Khang, Tràng Phục Linh, Maxxhair, Vương Bảo, …

  Giấy phép được bộ y tế cấp: 45669/2017/ATTP-XNCB

  – Thứ 6: Là sản phẩm ra đời ĐẦU TIÊN cho người mất ngủ tại Việt Nam, Goldream đã có mặt trên thị trường 6 năm, được sự tin tưởng của các chuyên gia, ủng hộ của các nhà thuốc trên toàn quốc. Goldream tự hào đã giúp hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon.

  Năm 2017, sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng Vì sức khỏe cộng đống (Do Hiệp Hội Thực phẩm chức năng bình chọn)

  Trả lời:
  Goldream có giá niêm yết:
  – Dạng hộp (20 viên): 198.000đ/hộp.
  – Dạng lọ (60 viên: 510.000đ/ lọ

  CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ:

  – Người rối loạn giấc ngủ: Uống 1 viên Goldream lúc 10 giờ sáng + 2 viên Goldream vào buổi tối (trước khi đi ngủ 1 giờ)

  – Người mất ngủ kinh niên: Uống 1 viên Goldream buổi chiều tối (trước khi đi ngủ 4 giờ) + 2 viên Goldream vào buổi tối (trước khi đi ngủ 1 giờ)

  Có thể kết hợp dùng cùng thuốc an thần.

  – Người bệnh nên gọi 1800.6955 (miễn cước) để được Dược sỹ tư vấn về giấc ngủ, dinh dưỡng hiệu chỉnh liều dùng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

  Trả lời:

  Cây Nữ lang (tên khoa học là Valenriana officinalis) được người mất ngủ Châu Âu lựa chọn sử dụng từ hơn 1000 năm trước. 

  Ở Việt Nam, không có loài Valeriana officinalis mà chỉ có Valeriana jatamasi, Valeriana hardwickii được di thực về. Tuy nhiên, số lượng còn ít. Hàm lượng hoạt chất chính Acid Valerenic và các dẫn xuất Valepotriates giúp dễ ngủ, ngủ sâu thấp hơn so với loài gốc.

  Để có thể thu được các hoạt chất cần sử dụng công nghệ bào chế hiện đại. Bởi vì các thành phần này dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao và phải tan trong các dung môi chiết tách thích hợp. Việc sắc theo phương pháp dân gian không phù hợp với loài cây này.

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Goldream New là sản phẩm có chiết xuất Nữ lang nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đạt các tiêu chuẩn cao, kỹ lưỡng của EURO (châu Âu) nên khẳng định đảm bảo về chất lượng.

  Bên cạnh đó, trong sản phẩm Goldream còn bổ sung thêm 5 – tryptomin giúp hệ thần kinh khỏe mạnh để ngủ sâu, giảm tỉnh giấc giữa đêm, không còn mệt mỏi khi thức dậy.

  Trả lời:

  – 5 – tryptomin là tiền chất tạo nên hormon Melatonin (Hormon đóng vai trò quan trọng nhất trong việc điều hòa giấc ngủ).

  – Vì thế, khi bị khó ngủ, mất ngủ thì dùng Melatonin giúp giấc ngủ ngon hơn và GIÚP HỆ THẦN KINH KHỎE MẠNH.

  – Tuy nhiên, việc sử dụng melatonin lâu dài sẽ làm giảm khả năng sản xuất melatonin tự nhiên trong cơ thể. Việc thay thế, bổ sung một số nội tiết tố trong cơ thể có thể mang lại tác dụng không mong muốn như làm tăng đường huyết, vú to ở nam, giảm sút số lượng tinh trùng, đau, khó chịu ở đường ruột và tiêu hóa, mộng du, chóng mặt. Melatonin còn tương tác với một số nội tiết tố khác. 

  – Xu hướng hiện nay là không bổ sung Melatonin trực tiếp mà bổ sung dưới dạng tiền chất, giúp gia tăng hormon Melatonin tự nhiên nhất. Trong đó, 5 – tryptomin được coi là một khám phá mới của các nhà khoa học.

  – 5 – tryptomin có sự phối hợp của 3 thành phần: Melatonin, L-Theanine, 5-Hydroxytryptophan (5-HTP). Khi vào cơ thể, 5 – tryptomin sẽ được chuyển hóa thành Melatonin phù hợp với nhu cầu cơ thể, thừa sẽ thảo ra ngoài nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như BỔ SUNG DẠNG TRỰC TIẾP.

  – Với cơ chế tự nhiên như vậy, dùng 5 – tryptomin sẽ giúp điều tiết quá trình sinh hormon giấc ngủ theo thể trạng người bệnh => GIÚP HỆ THẦN KINH KHỎE MẠNH.

  – Khi kết hợp với Nữ lang và các Dược liệu y học cổ truyền Việt Nam: Bình vôi, Lá sen, Trinh nữ, …  sẽ tạo ra tác động phối hợp (DUY NHẤT CÓ TRONG GOLDREAM) vừa giúp ngủ ngon vừa giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, không còn mệt mỏi khi thức dậy.

  Để lại một trả lời

  ĐẶT MUA GOLDREAM - DÙNG HIỆU QUẢ

  – Giá bán:

  Dạng hộp 20 viên: 198.000đ
  Dạng lọ 60 viên: 510.000đ

  Khuyến mại: Mua 6 hộp 20 viên (Hoặc 2 lọ 60 viên) tặng 1 hộp 20 viên

  Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Giao hàng thu tiền tại nhà)

   

   Xem điểm bán
   Gọi điện ngay